Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty TNHH P&R Long Quân

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 54 NAM KỲ KHỞI NGHĨA - Q. Ninh Kiều - TP. CẦN THƠ
Điện thoại : 071 3820061
Fax : 071 3815419
Email : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 27/09/2004
Tên giám đốc : Giám đốc: Ngô Thanh Long

Intro Công Ty TNHH P&R Long Quân

Công ty TNHH PR Long Quân ra đời vào tháng 8 năm 2004, tại 54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Ninh Kiều – TP Cần Thơ. Với nền tảng kinh doanh ban đầu là đại lý cung ứng các dịch vụ viễn thông cho các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long của Công ty Viễn Thông Quân Đội ( Viettel). 
Năm 2005, công ty phát triển trở thành đại lý phân phối sỉ, lẻ thẻ cào và các dịch vụ mạng viễn thông. 
Tháng 11/2006, dự án nhượng quyền thương hiệu V Call Line ra đời với sự ra mắt của chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động và dịch vụ mạng viễn thông đặt trụ sở tại 55A đường Nam kỳ Khởi Nghĩa – Phường Tân An – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ. 
Chiến lược kinh doanh của V Call Line là phát triển mạng lưới phân phối dựa trên nền tảng các đại lý có sẵn, xây dựng một kênh phân phối độc quyền từ V Call Line đến các cửa hiệu thành viên. Chuỗi cửa hàng V Call Line được quản lý theo hệ thống báo cáo chuyên nghiệp. Cho đến 10/2007, V Call Line phát triển trên 20 tỉnh thành từ Quảng Trị đến Cà Mau với hơn 100 cửa hiệu thành viên và 5000 điểm bán lẻ. 
Trong thời gian tới, V Call Line sẽ phát triển chuỗi cửa hàng sang các nước trong khu vực. Với việc tiến hành kí hợp đồng với đối tác Trung Quốc để nhập khẩu các loại điện thoại đa chức năng, là cơ sở cho PR Long Quân phát triển thêm công ty Liên doanh nước ngoài, chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy lắp ráp, sản xuất điện thoại di động đầu tiên tại Việt Nam. 
Hiện tại, công ty TNHH PR Long Quân là thành viên Ban Chấp Hành Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP Cần Thơ. 
Năm 2006, công ty nhận bằng khen từ Tổng Công ty Viettel và là một trong những đơn vị được tham dự Hội Nghị APEC và NHỮNG NGÀY VIỆT NAM TẠI HÀN QUỐC vào năm 2007 
Công ty PR Long Quân cũng đã vinh dự nhận danh hiệu Doanh Nghiệp Uy Tín trong chương trình bình chọn Cúp Vàng Mekong Start năm 2006 -2007 của bạn đọc báo Doanh Nghiệp Thương Mại. 
Slogan thương hiệu V Call Line: SỨC BẬT MỚI – LÀN SÓNG MỚI.